Sàn chậu là một cơ cũng giống như bất kỳ cơ nào khác phải được săn chắc hàng ngày. Dù ở độ tuổi hay hoàn cảnh nào, tất cả chúng ta đều quan tâm!

RÈN LUYỆN CƠ SÀN CHẬU MỖI NGÀY

Ồ vâng, “sàn chậu”, bạn có thể đã nghe nói về nó sau khi mang thai. Nó ít được biết đến hơn, nhưng sau một vài năm và đặc biệt nếu bạn chơi thể thao, sàn chậu sẽ kết thúc bằng cách lỏng lẻo. Nó phải được đào tạo thường xuyên để ngăn ngừa rò rỉ đường tiểu.

NÂNG CAO CƠ SÀN CHẬU CỦA BẠN TẠI NHÀ VỚI EMY

Thiết bị Emy được kết nối được phát triển để rèn luyện cơ sàn chậu của bạn tại nhà và theo tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể tự do chọn số lượng và thời lượng của các bài tập và đặc biệt, khi bạn muốn thực hiện chúng! Duy trì động lực cùng thời gian là điều cần thiết. Khám phá nhiều trò chơi và thế giới trò chơi trong ứng dụng Emy để tăng cường sức mạnh cho cơ sàn chậu của bạn.

LỜI KHUYÊN ĐỂ CÓ MỘT SÀN CHẬU KHỎE MẠNH

Một số biện pháp vệ sinh và ăn kiêng dễ dàng có thể đi kèm với việc chăm sóc sàn chậu. Đây là một số:

MỘT TÀI LIỆU TỐT

Tránh các sản phẩm gây kích thích bàng quang (rượu, thuốc lá…) và đồ uống làm tăng hoạt động của bàng quang (cà phê, trà…).

TẬP THỂ DỤC THỂ THAO THƯỜNG XUYÊN

Thực hành một hoạt động thể chất thường xuyên trong khi giữ gìn sàn chậu của bạn với các hoạt động nhẹ nhàng khi bạn trở lại thể thao.

ĐỪNG DỪNG VIỆC ĐI TIỂU GIỮA DÒNG CỦA BẠN

Bài tập này đã được khuyến khích trong những thập kỷ trước, nhưng nó thực sự rất tệ (nó có lợi cho việc rò rỉ nước tiểu).

GÓT CHÂN, KẺ THÙ SỐ 1 CỦA SÀN CHẬU!

Đi giày cao gót làm thay đổi sự cân bằng toàn cầu của cơ thể, vì toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn lên đầu bàn chân. Lưng dưới cong và xương chậu lệch khỏi trục, giống như sàn chậu. Những thay đổi tư thế này ảnh hưởng đến sức mạnh của sàn chậu có thể mất tính đàn hồi. Đừng quên thường xuyên đi bộ chân trần để cân bằng lại tư thế.

MUA NGAY MÁY TẬP EMY KEGEL

-31%

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Ưu đãi có giới hạn - Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo
    0948.802.788 Yêu cầu tư vấn