Tất cả chúng ta đều khác nhau, nhưng bạn sẽ tìm thấy giải pháp tập luyện cơ sàn chậu tốt nhất theo nhu cầu của bạn. Khám phá cách giáo dục lại sàn chậu của bạn.

Phương pháp tập luyện cơ sàn chậu cho mỗi

Để cải tạo lại sàn chậu của bạn hoặc để duy trì công việc bạn đã làm trong các buổi tập huấn lại với chuyên gia y tế và duy trì nó theo thời gian, bạn nên thường xuyên thực hiện một số bài tập kegel tại nhà. Có một số giải pháp: bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà vật lý trị liệu hoặc nữ hộ sinh, hoặc sử dụng các giải pháp tại nhà. Một số bổ sung cho nhau, của bạn để kiểm tra… bạn có thể tìm thấy THE giải pháp phù hợp với nhu cầu và ràng buộc của bạn.

Các phương pháp phục hồi sàn chậu của bạn

Nhiều giải pháp tồn tại! Đây là những cái phổ biến nhất:

GIÁO DỤC LẠI THỦ CÔNG

Thông qua động tác nắn bóp âm đạo, bác sĩ sẽ đánh giá chất lượng co bóp của các cơ vùng chậu và điểm đau hoặc sẹo cuối cùng sau khi sinh. Tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của bạn là cách hiệu quả nhất để nhận thức tình hình. Sau đó, người tập có thể kích thích các cơ theo nhu cầu của bệnh nhân bằng cách thực hiện một số động tác với các ngón tay (duỗi, chống…). Hơn nữa, nó có thể được liên kết với các bài tập trực quan. Do đó, bạn có thể có được nhận thức chính xác về sàn chậu của mình.

ƯU ĐIỂM

Một phương pháp tốt để bắt đầu. Bác sĩ đảm bảo các cơn co thắt chính xác. Do đó, một khi bệnh nhân nhận biết được các cơn co thắt của mình, họ có thể tự tập luyện cho sàn chậu của mình.

NHƯỢC ĐIỂM

Ý tưởng của một chuyên gia y tế không làm phụ nữ vui mừng. Tuy nhiên, các chuyên gia rất mềm để làm cho những phiên này ít bất tiện hơn cho bạn.

KÍCH THÍCH ĐIỆN

Phương pháp này nhằm mục đích kích thích các dây thần kinh của cơ bằng các dòng điện nhỏ để tăng cường sức mạnh cho sàn chậu của bạn. Các dòng điện này được khuếch tán bởi một đầu dò âm đạo. Do đó, nó kích thích các cơn co thắt cơ học của các cơ. Phương pháp kích thích tầng sinh môn có thể được thực hành với bác sĩ hoặc tại nhà.

ƯU ĐIỂM

Đặc biệt thích hợp trong trường hợp sàn chậu rất yếu, phương pháp này sẽ khoanh vùng các cơ vùng chậu. Đôi khi, kích thích điện là bước đầu tiên trước khi bắt đầu phản hồi sinh học hoặc như một biện pháp bổ sung, đặc biệt trong trường hợp sàn chậu rất lỏng lẻo.

NHƯỢC ĐIỂM

Các dòng điện trong âm đạo có thể gây khó chịu cho một số phụ nữ. Tùy theo độ nhạy của bệnh nhân, cường độ dòng điện phải được điều chỉnh. Với phương pháp này, người phụ nữ không tự nguyện co thắt sàn chậu của mình, vì vậy điều quan trọng là phải hoàn thành phương pháp này bằng các cơn co thắt tự nguyện.

MUA NGAY MÁY TẬP EMY KEGEL

-31%

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Ưu đãi có giới hạn - Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo
    0948.802.788 Yêu cầu tư vấn