Tin cậy và bảo mật

Hoàn toàn an toàn, Emy đáp ứng các tiêu chuẩn và quy tắc vàng cho các thiết bị y tế (các yêu cầu thiết yếu của Chỉ thị 93/42 / EEC). Ví dụ: sóng Bluetooth Low Energy (BLE) được sử dụng có năng lượng rất thấp.

Tương tự cho dữ liệu cá nhân của tôi!

Emy không thích bị xâm phạm: dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật nghiêm ngặt, được bảo mật và không được chia sẻ với bên thứ ba.

Hợp tác với các chuyên gia y tế

Máy tập sàn chậu y tế Emy là kết quả của hơn 2 năm R & D và sự hợp tác tích cực với nhiều chuyên gia y tế. Công việc này đã dẫn đến một thiết kế nguyên bản và kín đáo cho phép lưu trữ dễ dàng và sử dụng an toàn, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Các Emy Kegel Trainer – hiệu quả đã được chứng minh

Có độ nhạy cao so với các sản phẩm khác trên thị trường, Emy cung cấp một phép đo chính xác và đáng tin cậy hơn về sự co thắt của cơ sàn chậu. Thiết bị được phát triển dựa trên công nghệ Phản hồi sinh học là phương pháp điều trị hiệu quả và đã được khoa học chứng minh trong điều trị sàn chậu. 90% bệnh nhân có thể tăng cường sức mạnh cho sàn chậu yếu của họ bằng phương pháp này.

Các bài tập thú vị để duy trì động lực

Các bài tập sàn chậu dựa trên các quy trình y tế được các chuyên gia y tế sử dụng truyền thống. Một số phụ nữ cảm nhận được kết quả của sự tiến bộ của họ chỉ sau 3 tuần sử dụng!

MUA NGAY MÁY TẬP EMY KEGEL

-31%

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Ưu đãi có giới hạn - Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!